PLAY Nutrition Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng VBA U20 3×3 Prime 2023

VBA – Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam được thành lập vào tháng 7/2016. Là giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên trong cả nước, VBA được xây dựng theo mô hình Thể thao – Giải trí mang tiêu chuẩn quốc tế. VBA được bình chọn là một trong những sự kiện có sức ảnh hưởng đến đại chúng.

Đặc biệt trong năm 2023, PLAY Nutrition tự hào tham gia với VBA với cương vị là Nhà tài trợ chuỗi sự kiện VBA 3×3 Prime 2023. Mùa giải 3 NỘI DUNG thi đấu gồm: MEN – U20 – WOMEN tại 3 STOPS. Stop 1 sẽ được khai mạc tại Hà Nội (18/03 – 19/03), STOP 2: Nha Trang (24/03 – 26/03), STOP 3: TP. HCM (31/03 – 02/04).

Nhà tài trợ Dinh dưỡng PLAY Nutrition tại buổi lễ khai mạc VBA U20 3×3 Prime 2023

Đến với mùa giải với tinh thần truyền cảm hứng cho lối sống thể thao đến thế hệ trẻ, cũng như nâng cao sức khỏe cộng đồng. Để các Tay Ném Bóng có sức mạnh bền bỉ, thể lực cường tráng, PLAY Nutrition mang đến Thanh năng lượng PLAY Energy Bar Version 2 cùng Ballers bứt phá mục tiêu. Với dưỡng chất từ cơn lốc trái cây và các loại hạt, PLAY Energy Bar bổ sung nguồn năng lượng cực nhanh vô cùng bền bĩ cho các tay ném giành danh hiệu dễ dàng.


Gian hàng PLAY Nutrition tại VBA 3×3 Prime 2023

Sản phẩm mang đặc tính ưu việt về dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng năng lượng cơ thể cho các BALLERS trong suốt cuộc đua. Không chỉ thơm ngon PLAY Energy Bar còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để các vận động viên duy trì thể lực dẻo dai, tự tin hơn trong cuộc chinh phục những tấm huy chương danh giá.

Cùng PLAY Nutrition NẠP NHANH NĂNG LƯỢNG – CHINH PHỤC NGÔI VƯƠNG. Thanh năng lượng PLAY Energy Bar sẵn sàng cùng BALLERS khẳng định phong độ và đốt cháy tinh thần khán đài.

#PLAYNutrition #thanhnangluong #PLAYEnergyBar #VBA3x3 #bongro#NAPNHANHNANGLUONGCHINHPHUCNGOIVUONG