PLAY Nutrition – Nhà tài trợ dinh dưỡng xuyên suốt 5 giải VnExpress Marathon 2022

Các giải VnExpress Marathon đã chính thức quay trở lại! PLAY Nutrition hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ thanh dinh dưỡng cho vận động viên tham gia các giải VnExpress Marathon sắp tới.

VnExpress tổ chức 5 giải marathon năm 2022

Khởi động năm 2022, các giải chạy VnExpress Marathon hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải thật ý nghĩa và đáng nhớ, lần lượt diễn ra tại Huế, Quy Nhơn, Hạ Long, Nha Trang và Hà Nội. Trong đó, VnExpress Marathon Imperial Huế là giải đầu tiên diễn ra vào ngày 10/4, thời điểm trùng với Festival và dịp nghỉ lễ Giổ tổ Hùng Vương.

VnExpress Marathon Imperial Huế

VnExpress Marathon Imperial Huế diễn ra vào ngày 10/4/2022

Sau đó vài tháng, VnExpress Marathon sẽ có mặt tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 12/6. Cùng với đó, VM Amazing Hạ Long sẽ diễn ra vào 24/7, chính thức là giải chạy đầu tiên của VnExpress Marathon tại tỉnh Quảng Ninh.

Cần chuẩn bị gì cho giải VnEpress Marathon 2022?

Để chinh phục một đường chạy marathon không chỉ cần mua một đôi giày chạy hay một bộ đồ chạy phù hợp mà cần có một sự chuẩn bị kỹ càng hơn để bạn đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho mình.

Nếu ăn quá ít, bạn sẽ đuối sức, không đủ năng lượng để hoàn thành cuộc đua. Nếu ăn quá nhiều, thay vì về đích, bạn có nguy cơ cao gặp vấn đề về tiêu hóa. Nạp năng lượng trên đường chạy, thông qua các thực phẩm dinh dưỡng chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn đủ sức để hoàn thành cuộc đua.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, để duy trì năng lượng, bạn cần ăn gì đó trước mỗi lần chạy kéo dài hơn 60 phút. Lý tưởng là một bữa ăn giàu carbohydrate, ít chất xơ vào khoảng ba hoặc bốn tiếng đồng hồ trước khi chạy. Đây là thời gian phù hợp để cơ thể tiêu hóa xong bữa ăn, giảm nguy cơ mắc phải các vấn đề về dạ dày khi đang chạy.

PLAY Nutrition – cung cấp năng lượng nhanh chóng giúp runners chinh phục mọi cung đường 

Khi sải bước trên các cung đường của VnExpress Marathon 2022, các vận động viên sẽ được tiếp thêm sức mạnh với những thanh năng lượng của PLAY Nutrion – thúc đẩy năng lượng tức thời. Ngoài ra, các vận động viên còn có cơ hội trực tiếp dùng thử sản phẩm tại gian hàng của PLAY Nutrition với PLAY Protein Bar – được nghiên cứu công thức và sản xuất 100% tại Bulgaria và PLAY Energy Bar với các thành phần tiêu biểu như gạo lứt, hạnh nhân, hạt chia, hạt điều, việt quất và dừa sấy. Đến với gian hàng, bạn sẽ được các chuyên gia của PLAY tư vấn lựa chọn sản phẩm, combo phù hợp cho từng cư ly chạy.

PLAY Nutrition - cung cấp năng lượng nhanh chóng giúp runners chinh phục mọi cung đường

PLAY Nutrition – cung cấp năng lượng nhanh chóng giúp runners chinh phục mọi cung đường

Mỗi combo PLAY gồm có thanh protein PLAY và thanh năng lượng PLAY, giúp runner bổ sung năng lượng nhanh chóng để chinh phục mọi cung đường hoàn hảo.

  • Thanh năng lượng chứa nhiều carbonhydrate sẽ bổ sung lượng đường trong máu nhanh chóng và năng lượng tức thời cho cơ thể.
  • Thanh Protein ít chất béo, carbohydrate và hàm lượng protein cao rất tốt cho việc hồi phục thể lực sau khi chạy marathon.

PLAY Nutrition tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh, liên quan đến thể thao và phục vụ lối sống năng động, tràn đầy lượng. Để tìm hiểu thêm về PLAY Nutrition, bạn có thể truy cập website www.playnutrition.vn hoặc fanpage www.fb.com/playnutrition.vn