PLAY Nutrition tài trợ dinh dưỡng cho runner tham dự giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020

Các vận động viên tham gia giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 được thương hiệu PLAY Nutrition tài trợ thanh năng lượng cho mỗi vận động viên. 

Diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn vào ngày 26/7 tới đây, VnExpress Marathon 2020 đã có trên 5.000 vận động viên đăng ký tham gia thi đấu ở nhiều cự ly khác nhau, từ 5 đến 42km.

Với đặc trưng khí hậu nắng gió tại miền Trung, ban tổ chức đã phối hợp với nhiều đơn vị nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho các vận động viên như áo thi đấu, nước uống, trang bị bảo hộ và đặc biệt là dinh dưỡng.

Trong đó, thương hiệu PLAY Nutrition tài trợ thanh năng lượng cho các vận động viên. Thanh năng lượng Energy Bar đến từ thương hiệu PLAY Nutrition có thành phần nguyên liệu chính từ gạo lứt, hạt chia, mơ khô, hạnh nhân,..v.v, và hoàn toàn không chứa các chất hóa học cũng như chất bảo quản. Với những đặc tính ưu việt về dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa và tăng năng lượng cơ thể cho các runner trong suốt cuộc đua. Không chỉ thơm ngon với thành phần chính như gạo lứt, hạt chia, mơ khô, PLAY Energy Bar còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để các vận động viên duy trì thể lực dẻo dai, tự tin hơn trong cuộc chinh phục những tấm huy chương danh giá

Thanh năng lượng PLAY sẽ tiếp sức cho các runner thi đấu tại giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 

Là một trong những nhà tài trợ sản phẩm của VnExpress Marathon, PLAY Nutrition đánh giá đây là chương trình thể thao có ý nghĩa lớn với cộng đồng, trên thế giới marathon đã trở thành bộ môn phổ biến. Đồng hành cùng giải chạy một phần trong mục tiêu đóng góp vào các hoạt động xã hội của PLAY Nutrition, đồng thời lan tỏa tinh thần thể thao chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Thanh protein PLAY hương vị cam cacao 

Các thanh bánh dinh dưỡng đến từ thương hiệu PLAY Nutrition là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các vận động viên chạy bộ. Bạn có thể sử dụng thanh năng lượng PLAY (PLAY energy bar) trước và trong khi chạy bộ, và ăn thanh protein PLAY (PLAY protein bar) sau khi kết thúc quá trình chạy.

Đây cũng chính là sản phẩm đã tiếp sức cho hàng ngàn runner tham gia VnExpress International Marathon 2019 và gần 6000 vận động viên chạy giải Long Biên Marathon vào tháng 10/2019.  Ngoài ra, thanh năng lượng PLAY còn được rất nhiều vận động viên đạp xe, leo núi, chèo thuyền, bơi lội, đá bóng ưa dùng.

PLAY Energy Bar của PLAY Nutrition hiện đã được phân phối rộng khắp các hệ thống phòng tập fitness lớn, các cửa hàng thực phẩm uy tín dành cho người tập thể thao tại TP. HCM và HN như California Fitness & Yoga, Elite Fitness, L’splace v.v.