PLAY Nutrition tự hào khi cùng hơn 10.000 người tham dự giải chạy Longbien Marathon 2022

Đồng hành với giải Longbien Marathon 2022, PLAY Nutrition tiếp tục với vai trò là một nhà tài trợ chuyên cung cấp sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh, đem đến nguồn năng lượng bền bỉ đến những thành viên tham dự giải chạy. 

Sau hơn 02 năm bị trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngày 30/10 năm nay,  hơn 10.000 người tham dự giải chạy Longbien Marathon vượt hơn so với mức dự định của BTC. Đi đúng với chí cùng nhau mạnh mẽ hơn #strongtogether vì sức khỏe cộng đồng, mỗi chiến binh tham gia luôn sở hữu sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất bền bỉ, dẻo dai và mạnh mẽ.

 

 

 

Với sức trẻ của thương hiệu, PLAY Nutrition ngoài việc cung cấp những ” chiến binh năng lượng ” đến với giải chạy năm nay và đồng thời mang theo tinh thần mà PLAY luôn hướng đến. Đó là tinh thần phát triển tập luyện thể thao cộng đồng, luôn bức phá mọi giới hạn của bản thân để luôn có sức khoẻ thật bền bỉ.

Với khẩu hiệu “ One bite more life ”, vì một dinh dưỡng để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại, PLAY Nutrition đang không ngừng nỗ lực trong việc mang tới các sản phẩm chất lượng và có tính tiện lợi cao tới người tiêu dùng Việt Nam.

 

Đến với giải Longbien Marathon lần thứ 6, PLAY rất cảm ơn vì nhận được hưởng ứng mạnh mẽ từ những người tham gia về tất cả sản phẩm PLAY mang đến. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp của mùa giải năm nay.