PLAY Tham Dự Lễ Hội Thuần Chay Lớn Nhất Việt Nam 

Vào ngày 14 tháng 12 này, PLAY NUTRITION sẽ đồng hành và tham gia sự kiện của người bạn Sống Thuần Chay tổ chức. Sự kiện này là một cơ hội để các bạn tham gia các hoạt động thú vị và gặp gỡ những người cùng quan tâm đến chế độ ăn thực vật. Tìm hiểu những tác động tích cực của lối sống thuần chay với sức khỏe, môi trường và các loài động vật. 

Dinh Dưỡng Bền Bỉ Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động 

Tham gia lễ hội với tinh thần ủng hộ những giá trị nhân văn, đi kèm là sự đồng điệu về lối sống thuần chay. Gian hàng PLAY tại sự kiện sẽ mang đến những Thanh Hạt Dinh Dưỡng Natural & Healthy và Thanh Năng Lượng PLAY (PLAY Energy Bar) đến với cộng đồng Thuần Chay. Với kết cấu thanh nhỏ gọn, người tiêu dùng dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng như một món ăn nhanh, ăn nhẹ; nếu cần thiết, có thể thay thế một bữa ăn thông thường.

️🍫 Thanh năng lượng PLAY vị mơ sấy dừa khô với thành phần ‘’ Super bổ dưỡng ‘’ công thức đặc biệt với các loại nguyên liệu hạt và hoa quả từ thiên nhiên, giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Thành phần : Hạnh nhân, hạt chia, hỗn hợp gạo lứt, mơ sấy, dừa sấy, đường nâu, mật mía, mạch nha, chất xơ thực vật, muối.


🌾 Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy
2 vị ( Rong biển hạt điều và Nam việt quất hạt điều ) là một món ăn vặt yêu thích nhiều người ăn kiêng. Thanh hạt được làm từ các loại hạt chứa các dưỡng chất tốt, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể.

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy – Vị Rong Biển Hạt Điều
Thành phần : hạt điều, rong biển, gạo lứt, yến mạch, hạt bí, hạt dưa, đậu nành rang, mè đen, nha malto syrup, fibre gum b, muối.

Thanh hạt dinh dưỡng vị Natural & Healthy vị Nam Việt Quất Hạt Điều :
Thành phần: hạt điều, nam việt quất, gạo lứt, yến mạch, hạt bí, hạt dưa, nha malto syrup, fibre gum b, muối.

Tất cả sản phẩm của PLAY Nutrition: 

– Nguyên liệu 100% tự nhiên từ các loại hạt – Non GMO

– KHÔNG SỬ DỤNG THÊM ĐƯỜNG ( vị ngọt tự nhiên từ các loại hạt, cỏ Stevia)

– KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Chưa hết đâu, khi đến trực tiếp quầy của PLAY Nutrition các bạn sẽ được thưởng thức những sản phẩm dinh dưỡng thuần chay cùng với nhiều voucher hấp dẫn dành cho các bạn nữa đấy.

⏰ Thời gian: 10h – 18h ngày 4/12/2022
📍 Địa điểm: Cung văn hóa lao động 55B Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1

 

 

__________

☎️ Hotline: 0933669515

👇 Dễ dàng chốt đơn👇

🛍️ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition

🛍️ Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition

🛍️ Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm

🛍️ LAZADA HN: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition

#PLAYNutrition #NaturalandHealhty #PLAYEnergybar #PLAYProteinBar #ProteinBar #Energybar #Thanhnangluong#Thanhprotein#Thanhprotein