Sản phẩm PLAY Nutrition có mặt trên chuyến bay Bamboo Airways đưa các y bác sĩ vào TP.HCM chống dịch

Hôm nay (22/09), Bamboo Airways tiếp tục thực hiện chuyến bay luân chuyển gần 200 y bác sĩ thuộc Bệnh viện Việt Đức giữa Hà Nội và TP.HCM để “chia lửa” với các đồng nghiệp, trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.

“Chia lửa” trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

Vào 10:00 sáng nay, chuyến bay mang số hiệu QH9201 cất cánh từ sân bay Nội Bài đưa đội ngũ y bác sĩ từ Hà Nội vào miền Nam tham gia chống dịch Đợt 2 tại Trung tâm hồi sức Covid-19 Việt Đức, TP.HCM. Các y bác sĩ trên chuyến bay vào TP.HCM là lực lượng tinh nhuệ, gồm đội ngũ bác sĩ chuyên môn, điều dưỡng, kỹ thuật viên… thuộc nhiều chuyên khoa như tim mạch, đột quỵ, hồi sức tích cực, sản, bệnh nhiệt đới, chống độc tại ba bệnh viện lớn của miền Trung.

Đoàn công tác trên chuyến bay là lực lượng y tế tinh nhuệ bao gồm đội ngũ bác sĩ chuyên môn, điều dưỡng, kỹ thuật viên

Tất cả y bác sĩ đều được sàng lọc yếu tố dịch tễ và xét nghiệm trong thời gian 72 giờ trước khi lên máy bay. Các quy trình phòng, chống dịch bệnh theo quy định đều được áp dụng nghiêm ngặt trước, trong và sau hành trình bay. Bamboo Airways đã phối hợp chặt chẽ với đoàn công tác để khẩn trương triển khai các quy trình thủ tục thực hiện chuyến bay, đảm bảo các yêu cầu cấp cách về tốc độ và mức độ an toàn tuyệt đối.

Sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hãng tiến hành phun khử khuẩn mặt đất, khoang hành khách và hầm hàng.

Hành trình tiếp viện ý nghĩa

Trên chuyến bay QH9201, Bamboo Airway đã gửi tặng các y bác sĩ món quà Thanh Hạt Dinh Dưỡng Natural & Healthy. Đó cũng là một phần nhỏ với hy vọng hỗ trợ sức khỏe và dinh dưỡng cho mọi người trong những ngày làm việc căng thẳng sắp tới tại các bệnh viện dã chiến TP. HCM.

Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy được gửi tặng đến các y bác sĩ 

Mỗi thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy cung cấp 127kcal đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ các loại hạt giàu dưỡng chất như gạo lứt, hạt điều, hạnh nhân, hạt bí, rong biển, nam việt quất. Sản phẩm giàu chất xơ tự nhiên tốt cho tiêu hóa và hoạt động của cơ thể, bổ sung Omega 3,6,9 và một số vi chất thiết yếu như Canxi, Sắt, Magie

Cảm ơn Bamboo Airways vì chuyến bay tuyệt vời và món quà đầy ý nghĩa này!

Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt của PLAY NUTRITION đang được các khách hàng ưu chuộng và đã chính thức có mặt ở các sàn thương mại điện tử với 2 hương vị là nam việt quất hạt điều và rong biển hạt điều.

Cảm ơn các Y Bác sỹ đã tình nguyện lên đường chi viện cho miền Nam chống dịch!

Đại dịch COVID-19 kéo dài, diễn biến phức tạp đã đặt một áp lực lớn lên hệ thống y tế Việt Nam. Trong “cuộc chiến” này không thể không kể đến những vất vả, cố gắng và sự hy sinh thầm lặng của những “chiến sĩ áo trắng” – đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm gồng mình giữa “tâm dịch” để cứu giúp người bệnh. Nhằm chia sẻ những khó khăn với ngành y tế, hãy cùng PLAY Nutrition lan tỏa rộng rãi chiến dịch “Triệu thanh năng lượng tiếp sức tuyến đầu”, nhằm góp sức làm hậu phương dinh dưỡng vững chắc cho các y bác sĩ và tình nguyện viên yên tâm chống dịch.

Chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://1trieuthanhnangluong.playnutrition.vn/