Sản phẩm PLAY Nutrition đã có mặt tại các phòng gym quận 5, Gò Vấp và Phú Nhuận

Các dòng sản phẩm PLAY Nutrition bao gồm thanh năng lượng PLAY, thanh protein PLAY và thanh protein Builder PLAY đã có mặt tại các phòng gym quận Gò Vấp như phòng gym Lực sĩ đẹp, IM Gym, Roal Gym, 26 Gym, Tinh Võ Gym. 

1. CLB 26Gym – 330 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận. 
Giờ đây tất cả các khách hàng của PLAY tại khu vực Phú Nhuận đã có thể thưởng thức Protein Bar – thanh bổ sung năng lượng cần thiết cho mỗi buổi tập. Đến với phòng tập CLB 26Gym bạn có thể chọn loại hình tập luyện phù hợp với nhu cầu, không những thế phòng tập còn bố trí các huấn luyện viên giải đáp về kiến thức tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho từng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, với khu vực THƯ GIÃN giúp bạn thư giãn cơ bắp và tiếp thêm Protein Bar sau giờ tập.
2. Royal Gym – 317/28 Thống Nhất, P11, Gò Vấp. 
Khi đến Royal Gym – Gò Vấp bạn được trải nghiệm môi trường tập luyện vô cùng thoải mái, sạch sẽ. Máy móc hiện đại, đây đủ các loại máy nhập khẩu và nạp ngay Thanh năng lượng PLAY trước khi tập luyện.
3. Tinh Võ Fitness & Yoga Center – 756 đường Nguyễn Trãi, P.11, Quận 5. 
Tinh Võ Fitness ra nhiều các khuyến mãi hấp dẫn như nhân đôi gói tập, tặng phụ kiện tập luyện bảo vệ tận răng, tặng gói tập cho người thân, nhân đôi quyền lợi tập với HLV, tư vấn cân đo sức khỏe miễn phí giá trị 250.000đ, hệ thống phòng tập thiết kế siêu lung linh, sống ảo mọi góc.
4. IM Gym – 136 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp ( đối diện công viên làng hoa Gò Vấp). 
IM Gym là một phòng tập thể dục thể hình, với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. IM GYM không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.
5. Lực sĩ Đẹp – Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp. 
Lực sĩ Đẹp là một trong những phòng tập chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tập luyện với HLV cá nhân. HLV của Lực sĩ Đẹp luôn cố gắng hết sức để đáp ứng các thử thách về hình thể cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng của Lực sĩ Đẹp có ở mọi độ tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi, với những mục tiêu tập luyện đa dạng, từ giảm cân, tăng cân đến huấn luyện phát triển thể lực cho vận động viên thể thao chuyên nghiệp.