Thông báo lùi ngày tổ chức giải Ecopark Marathon 2020

Kính gửi các vận động viên Ecopark Marathon 2020

Như tất cả chúng ta đều biết, Dịch Covid-19 khởi phát từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc từ cuối năm 2019, đến nay đã lan ra ít nhất 50 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới. Kể từ thời điểm dịch bùng phát và có nhiều diễn biến phức tạp. BTC chúng tôi đã theo dõi sát sao diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp tại Việt Nam, để đánh giá và đưa ra quyết định về việc tổ chức giải phù hợp. Đồng thời, vẫn thực hiện đúng chủ trương chỉ đạo thực hiện Quyết định số 173/QĐ-TTg ngày 01 tháng 02 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo kế hoạch giải Ecopark Marathon 2020 (EPM20) sẽ tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch, tức ngày 2/4/2020 dương lịch tại Khu đô thị Ecopark- Văn Giang- Hưng Yên. Trên tất cả chúng tôi mong muốn tổ chức giải an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho các vận động viên đã đăng ký cũng như các Nhà tài trợ, Crew, Pacer, Cổ động viên, cộng đồng…. Tuy nhiên, sau một thời gian theo dõi sát sao và đánh giá tình hình dịch bệnh cũng như xin tham vấn từ các cơ quan y tế, cơ quan chức năng khác, xét tới yếu tố an toàn cho sức khỏe của vận động viên là ưu tiên hàng đầu. BTC giải EPM20 xin thông báo đến tất cả vận động viên đã đăng ký tham gia giải sẽ LÙI NGÀY TỔ CHỨC và thời gian dự kiến tổ chức 21/4/2021 tức ngày 10/3/2021 âm lịch Giỗ tổ Hùng Vương vì lý do bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát.

Cuối cùng, BTC gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể Runners vì sự thay đổi này, mong các bạn cảm thông, thấu hiểu và tiếp tục ủng hộ giải trong thời gian tới.

“QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHOẺ CÁ NHÂN CŨNG CHÍNH LÀ CÁCH BẢO VỆ CHÚNG TA VÀ NGƯỜI THÂN XUNG QUANH”