Khám phá không gian tập luyện đẳng cấp hàng đầu Châu Âu tại FIT24

Fit24 Fitness & Yoga Center được ra đời vào năm 2014 tại địa chỉ số 2 Chương Dương Độ và được ra đời với tiêu chí là điểm đến yêu thích của những người đam mê tập luyện theo một cách khoa học và có đam mê cháy bỏng muốn thay đổi bản thân.

Fit24 Fitness & Yoga Center cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu của bạn từ giảm béo, tăng cơ, phục hồi chấn thương,… Hội viên có thể đạt được các mục tiêu trên thông qua nhiều phương pháp, nhiều bộ môn như Group – X, Yoga, Gym, Đạp xe,… Hơn thế nữa, Fit24 còn có sứ mệnh trở thành một tổ ấm nơi từng cá nhân được nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện thể chất gắn kết tạo nên một cộng đồng khoẻ mạnh lan toả những giá trị tích cực.

 

Bước vào Fit24, hội viên sẽ được tận hưởng một không gian sang trọng, với hàng trăm thiết bị tập luyện hiện đại được nhập khẩu từ Đức. Ngoài ra, Fit24 sở hữu những phòng Studio Yoga, Cycling, Kickfit và Group X được thiết kế khoa học cùng với việc tổ chức hàng chụp lớp với đầy đủ bộ môn mỗi tuần để đáp ứng nhu cầu của hội viên..

 

Fit24 còn là một môi trường tập luyện chuyên nghiệp với những huấn luyện viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn bài tập, kỹ thuật tập luyện, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng mục tiêu tập luyện của khách hàng.
Một chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp cơ thể giảm mỡ tăng cơ, đó cũng là một trong những điều quan tâm lớn hàng ngày của gymer chính là bữa ăn trước, trong và sau khi tập gym. Bởi dinh dưỡng đúng cách sẽ hỗ trợ không nhỏ đến việc duy trì năng lượng tập thể hình và nuôi dưỡng cơ bắp.

Thanh dinh dưỡng PLAY Nutrition đã có mặt tại Fit24

Hiện tại, Fit24 phân phối và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, đồ uống liên quan đến thể thao, được lựa chọn kỹ lưỡng như thanh năng lượng PLAY vị mơ sấy dừa khô, thanh protein PLAY và thanh protein Builder PLAY giúp khách hàng thuận tiện hơn cho việc tập luyện của mình.

Thanh năng lượng PLAY vị mơ sấy dừa khô 

Thanh năng lượng PLAY được làm từ những nguyên liệu tốt nhất như hạnh nhân, hạt chia, đạm sữa v.v, sử dụng 1 thanh trước buổi tập luyện khoảng 30-45 phút sẽ giúp bạn có năng lượng tập luyện và ngăn chặn tình trạng hạ lượng đường trong máu, giúp buổi tập đạt chất lượng tốt nhất.


Sau khi tập gym, bạn dùng thanh protein PLAY để giúp cơ bắp hồi phục và tái tạo cơ sau khi tập. Lượng protein khoảng 13.5-15.8gram tùy vào mỗi thanh. Các sản phẩm dinh dưỡng dạng thanh của PLAY Nutrition rất nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang bên mình trong mỗi cuộc hành trình, cung cấp cho người sử dụng nguồn năng lượng nhanh chóng, và tốt cho sức khỏe.

Fit24 – Fit For Life, Fit Together