PLAY Nutrition tổ chức buổi workshop chia sẻ kiến thức về chạy bộ: “Tập đúng, ăn chuẩn, chạy nhanh và về đích”

Vào 17h30 ngày 18/11/2020 sắp tới, PLAY Nutrition hợp tác cùng với giải chạy Salonpas HCMC Marathon 2021 sẽ tổ chức buổi workshop chia sẻ kiến thức về chạy bộ với chủ đề Tập đúng, ăn chuẩn, chạy nhanh và về đích tại tòa nhà IMC Dreamplex Trần Quang Khải (Quận 1).

Để chạy marathon một cách an toàn, thông minh, nâng cao hiệu suất và giảm thiểu hao mòn trên cơ thể, bạn không chỉ cần một đôi giày chạy tốt, một bộ đồ chạy phù hợp và các phụ kiện hỗ trợ trên đường chạy. Dù bạn mới bắt đầu chạy bộ hay đã là runner có kinh nghiệm, Workshop “Tập đúng, ăn chuẩn, chạy nhanh và về đích” cũng cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích cùng các bài thực hành trực tiếp cùng chuyên gia, để bạn có thể áp dụng dễ dàng vào chế độ luyện tập và phong cách chạy đặc thù của mình.

Thông tin về Host và các khách mời:

–          HLV Tín Bùi (Host):  HLV Cá nhân Cao Cấp được chứng nhận bởi Hiệp Hội Khoa Học Thể Thao Toàn Cầu tại Mỹ (ISSA). Huấn luyện viên Dinh Dưỡng được chứng nhận bởi Precision Nutrition. Hiện tại anh đang đảm nhận vị trí Strength & Performance Coach cho cộng đồng Adidas Runners Saigon

Huấn luyện viên Tín Bùi 

–          VĐV SEA GAMES 30 Trần Nhân (Khách mời): với kinh nghiệm thi đấu dày dặn từ các giải trong nước như IRONMAN Da Nang, Vietnam Trail Marathon (2015-2016-2017) đến những giải quốc tế như Half Ironman Phuket, Tri-factor Singapore, Oceanman, SEA Games 30.

Vận động viên Sea games 30 Trần Nhân 

–          Runner Đậu Văn Ngọc (Khách mời): Support Crew cộng đồng chạy bộ Adidas Runners Saigon. Anh đã đạt giải III lứa tuổi 30-39 HM giải Tiền Phong Marathon 2019 và giải II HM giải Longbien Marathon 2020.

Runer Đậu Văn Ngọc 

Ngoài ra, khi tham gia Workshop, bạn sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Thanh dinh dưỡng PLAY Nutrition và Ứng dụng luyện tập thể thao LivWell.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Thời gian tổ chức: 17h30 – 19h ngày 18/11/2020 ( Thứ 4)
  • Địa điểm: Lầu 5, tòa nhà ICM – DREAMPLEX số 62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM (Gửi xe tại hầm B1 hoặc B2 của tòa nhà)
  • Trang phục nên mặc: Giày thể thao, quần áo thoải mái vận động

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, nên ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận tới các khách tham dự hợp lệ, và đóng cổng đăng kí sau khi đủ số lượng khách tham dự tối đa.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/z3TJenenvui3SEu88