Trải nghiệm tập luyện cao cấp tại phòng tập gym RENAISSANCE JAPAN – Aeon Mall Long Biên

Phòng tập gym Renaissance Japan Aeon Long Biên là công ty về thể thao tổng hợp nổi tiếng ở Nhật Bản, sẽ giúp khách hàng “tạo dựng niềm vui và sức khỏe”.

Phòng tập gym Renaissance Japan Aeon Long Biên là 1 cơ sở thuộc công ty Renaissance. Được thành lập cách đây hơn 35 năm với hàng 150 phòng tập trên toàn nước Nhật và thành viên lên đến hơn 400.000 người.Trung tâm sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn, đem đến cho bạn những thiết bị tập tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sở hữu hàng loạt các máy móc tối tân của LIFEFITNESS, việc kết hợp tập máy với kiểm soát tim mạch theo phong cách Nhật để đốt mỡ hiệu quả sẽ mang lại cho các bạn một thân hình lý tưởng. Với các bạn thích tập tạ, phòng tập sử dụng HAMMER STRENGTH – dòng máy tập tạ tốt nhất trên thế giới, giúp tạo thân hình cơ bắp và cân đối.

Khu vực tập luyện tự do, khu vực có đồ tập chuyên dụng giúp thư giãn, phục hồi như Stretch Pole, Accuroler, Flexcushion…

Phòng tập gym Renaissance Japan Aeon Long Biên còn có thêm 1 phòng Studio, nơi đây sẽ có các khóa học về Yoga, Zumba, Aerobic và Group X, Boxing, Muay Thái. Ở khu phục giúp phục hồi sau khi tập luyện, phòng tập cũng có hàng loạt các máy tập nhằm duy trì các chức năng cơ thể, giúp cơ thể luôn hoạt động theo ý muốn như TRX, đi trên dây, rất vui và hiệu quả.

Đến với  Renaissance Japan Aeon Long Biên, bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ huấn luyện viên và các bạn còn có thể tham gia các lớp bơi lội với chất lượng nước luôn được đảm bảo an toàn, sạch và nhiệt độ ổn định quanh năm.

Tập gym là một phần giúp phát triển cơ bắp, song song đó bạn cần phải có chế độ dinh dưỡng cho việc luyện tập hợp lý.

Một chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp cơ thể giảm mỡ tăng cơ, đó cũng là một trong những điều quan tâm lớn hàng ngày của gymer chính là bữa ăn trước, trong và sau khi tập gym. Bởi dinh dưỡng đúng cách sẽ hỗ trợ không nhỏ đến việc duy trì năng lượng tập thể hình và nuôi dưỡng cơ bắp.

Hiện tại, CLB thể thao Renaissance phân phối và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, đồ uống liên quan đến thể thao, được lựa chọn kỹ lưỡng như thanh năng lượng PLAY vị mơ sấy dừa khô, thanh protein PLAY và thanh protein Builder PLAY  giúp khách hàng thuận tiện hơn cho việc tập luyện của mình.

Sản phẩm thanh dinh dưỡng PLAY Nutrition đã có mặt tại Renaissance Japan Aeon Long Biên

Thanh năng lượng PLAY được làm từ những nguyên liệu tốt nhất như hạnh nhân, hạt chia, đạm sữa v.v, sử dụng 1 thanh trước buổi tập luyện khoảng 30-45 phút sẽ giúp bạn có năng lượng tập luyện và ngăn chặn tình trạng hạ lượng đường trong máu, giúp buổi tập đạt chất lượng tốt nhất.

Dùng thanh năng lượng PLAY trước mỗi buổi tập luyện 

Sau khi tập gym, bạn dùng thanh protein PLAY để giúp cơ bắp hồi phục và tái tạo cơ sau khi tập. Lượng protein khoảng 13.5-15.8gram tùy vào mỗi thanh. Các sản phẩm dinh dưỡng dạng thanh của PLAY Nutrition rất nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang bên mình trong mỗi cuộc hành trình, cung cấp cho người sử dụng nguồn năng lượng nhanh chóng, và tốt cho sức khỏe.

Thanh protein PLAY giúp phục hồi và tái tạo cơ sau khi tập luyện 

  • Địa chỉ: T123, tầng 1-2, Aeon Mall Long Biên, 27 Đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: 04-3202-6633
  • Mở cửa: 10:00~22:00 (Thứ 2 – Thứ 6),  9:00~22:00 (Thứ 7, Chủ Nhật, Ngày lễ)