PLAY NUTRITION TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI CHUỖI S’LIFE GYM 03/2023

Vào tháng 03/2023, dòng sản phẩm Thanh năng lượng PLAY Energy Bar phiên bản 2 siêu hấp dẫn của PLAY NUTRITION, đã chính thức có mặt tại hệ thống S’Life Gym Center. Ngoài ra PLAY Nutrition tổ chức sự kiện cùng Chương trình MUA 2 TẶNG tại chuỗi hệ thống phòng tập S’Life Gym và được khách hàng đón nhận mạnh mẽ.

S’Life Gym Fitness and Yoga Center là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ những phương pháp dinh dưỡng và tập luyện khoa học và chuyên nghiệp nhất. Giúp mang lại cho bạn sức khỏe và than hình dẻo dai như mong muốn. Với đầu từ 100% trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Và phòng tập được thiết kế rộng rãi không gian mở thoáng mát mang lại sự thoải mái cho các học viên. Đến với S’Life Gym bạn sẽ được các huấn luyện viên chăm sóc về hình thể, và đặc biệt là chăm sóc về nguồn dinh dưỡng đúng với mỗi đối tượng.


S’Life Gym Nguyễn Thị Nhỏ Quận 11

Chương trình được áp dụng bốn ngày tại bốn địa điểm đắt địa nhất.
– Ngày 21/3 Nguyễn thị nhỏ: 147 Nguyễn Thị Nhỏ, Quận 11
– Ngày 22/3 Sư vạn hạnh: 575 Sư Vạn Hạnh, P.12 Quận 10
– Ngày 23/3 Quang trung: 652 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp.
– Ngày 24/3 Nguyễn thị thập: 466 Nguyễn Thị Thập – Tân Quy, Quận 7

Tại chuỗi sự kiện, các khách hàng rất hào hứng không những với Sản phẩm Thanh năng lượng PLAY Energy Bar Version 2, chuỗi Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy cũng đượ khách hàng ”chốt đơn” không kém. Cùng PLAY Nutrition thưởng thức bầu không khí nhộn nhịp tại chuỗi nhé.


Sự kiện S’Life Gym tại chi nhánh Sư Vạn Hạnh

 


Em bé ăn Thanh năng lượng PLAY Energy Bar Version 2 – Vị Macca Bơ Đậu Phộng

Dòng sản phẩm Thanh năng lượng PLAY Energy Bar Version 2 với 03 vị Macca Bơ đậu phộng, Cam Cacao và Trái cây Yến mạch. Được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên, giàu dưỡng chất. Energy Bar PLAY Nutrition cung cấp nguồn năng lượng vững bền cho các hoạt động thể chất và trí tuệ. 


Và dòng sản phẩm Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy cùng 03 vị đa dạng Nấm Hạt điều, Nam việt quất Hạt điều và Best Seller nhà PLAY Nutrition Rong biển Hạt điều, cho bạn cảm nhận thơm ngon đến tận cùng. Thanh hạt dinh dưỡng Natural & Healthy – ÍT ĐƯỜNG, giàu chất xơ, bổ sung Omega 3,6,9. Với thành phần chính từ gạo lứt, yến mạch, hạt điều, rong biển, nam việt quất,… giúp bạn thay thế bữa ăn nhẹ siêu dưỡng chất, siêu lành mạnh!

 

PLAY Nutrition – Dinh dưỡng cho thế hệ trẻ năng động
⚡️ Dòng sản phẩm SỨC BỀN: https://playnutrition.vn/thanh-nang-luong/

_____________________________________

☎️ Hotline: 0933669515

🌐 Website : https://playnutrition.vn

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐỂ ĐƯỢC BÙNG CHÁY CÙNG PLAY TẠI ĐÂY

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/play-nutrition

Shopee HN: https://shopee.vn/playnutrition

Shopee HCM: https://shopee.vn/playnutrition_hcm

LAZADAMALL HN:: https://www.lazada.vn/shop/play-nutrition